• Glo Germ được phát minh năm 1968 bởi Dean Luxton tại Costa Mesa, California.
  • 1972 Luxton chuyển tới Castle Valley, Utah.
  • 1975 được sáp nhập bởi DMA Internationa
  • Năm 1980, 60% thị phần là Canada  và 100% sử dụng trong y tế.
  • Hiện tại, Glo Germ đã cung cấp toàn cầu, với thị phần 25% giáo dục, 25% y tế và 50% công nghiệp chế biến (nhà hàng, cơ sở sản xuất)
  • Thị trường của Glo Germ: Canada, Australia, Saudi Arabia, Bangladesh, Malta, New Zealand và nhiều quốc gia Châu Âu.
  • Ở Mỹ, bệnh viện đại học John Hopkins sử dụng Glo Germ để hướng dẫn cho nhân viên và bệnh nhân giữ vệ sinh cá nhân đúng cách.
  • Các chuỗi thực phẩm như McDonalds, Burger King, Arby’s và Marriott Hotels Airline Catering sử dụng Glo Germ để kiểm tra và đào tạo các nhà quản lý và nhân công về cách sử lý thực phẩm đúng cách.
  • Glo Germ đặc biệt hướng đến giáo dục trẻ em vệ sinh tay

Hướng dẫn sử dụng Glo Germ

KIỂM TRA VIỆC RỬA TAY

B1: Cho một lượng gel/bột Glo Germ lên lòng bàn tay và xoa đều

B2: Giữ bàn tay dưới đèn UV để xem mức độ bao phủ

B3: Rửa tay với nước và xà bông

B4: Kiểm tra tay lại lần nữa dưới đèn UV để xem Glo Germ đã được rửa sạch hay chưa?

 

KIỂM TRA VỆ SINH BỀ MẶT

Bước 1: Cho một lượng nhỏ bột Glo Germ lên toàn bộ bề mặt cần làm sạch

Bước 2: Làm sạch bề mặt cho đến khi bột Glo Germ biến mất hoàn toàn

Bước 3: Chiếu đèn UV lên bề mặt, dấu vết bột Glo Germ phát hiện dưới đèn UV chứng tỏ bề mặt chưa được làm sạch.

 

 

Vì sao sử dụng Glo Germ

VAI TRÒ GLO GERM

TRONG NHÀ MÁY SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THỦY SẢN

1.Nâng cao ý thức người lao động trong nhà máy sản xuất: Giúp người lao động nhận thức được vai trò vệ sinh tay chân trong sản xuất, đảo bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời biết rõ sự tồn tại, lây lan vi khuẩn gây bệnh trong nhà máy sản xuất, từ đó tuân thủ quy định bảo đảm an toàn.

2.Xác định khu vực có nguy cơ cao: Glo Germ giúp xác định khu vực nơi vi trùng có thể hiện diện, từ đó có hành động thích hợp để lau chùi và vệ sinh. Việc này giúp ngăn chặn việc lây nhiễm, giữ môi trường sản xuất an toàn, vệ sinh.

3.Tuân thủ các quy định: Glo Germ có thể được sử dụng để kiểm soát việc tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm

4.Tiết kiệm chi phí: Glo Germ giúp loại bỏ mối nguy lây nhiễm và thực phẩm bị thu hồi, điều này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

 

VAI TRÒ GLO GERM

ĐỐI VỚI VỆ SINH TAY

1.Hạn chế vi trùng lây lan: bằng việc xác định vị trí, khu vực vi trùng thường không được rửa sạch trong quá trình rửa tay, mọi người có thể tập trung rửa kỹ hơn ở vị trí đó để loại bỏ vi trùng. Kết quả giúp loại bỏ nguy cơ bị bệnh do nhiễm khuẩn. Đảm bảo sức khỏe cho công nhân, học sinh, giảm chi phí bác sĩ.

2.Nâng cao ý thức , hình thành thói quen tốt cho sức khỏe: sử dụng Glo Germ trong hướng dẫn vệ sinh tay đúng cách giúp ngăn chặn vi trùng lây lan.

3.Giảm chi phí điều trị bệnh cho nhân viên và cả doanh nghiệp khi người lao động phải nghỉ làm vì bị bệnh

4.Bảo vệ trẻ em, người già, người suy giảm miễn dịch khỏi bệnh truyền nhiễm, như Covid 19.