Alphachem là nhà sản xuất môi trường nuôi cấy vi sinh hàng đầu Việt Nam, phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 ; ISO 13485:2016.

Thành phần  môi trường được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia Châu Âu, free BSE.

Hơn 250 công thức môi trường được sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu phân tích, kiểm nghiệm các chỉ tiêu vi sinh vật trong công nghiệp thực phẩm, y tế, nước uống và môi trường.

Phù hợp quy chuẩn ISO, NMKL, AFNOR, BAM, TCVN…

 

Danh mục môi trường vi sinh

Môi trường vi sinh BRYANT & BURKEY BROTH WITH RESAZURIN (MODIFIED BERGERE)

Bryant and Burkey Broth with Resazurin (modified by Bergère) is used to enumerate the spores of lactate fermenting Clostridium in milk and dairy products. In particular, it is used to detect Clostridium tyrobutyricum, responsible for the late blowing of cheeses such as gruyère, emmental, gouda, edam, cheddar or parmesan. The phenomenon arises from a high number of spores in the milk used to prepare the cheese. This number depends above all on the type of food given to the animals, since the main source of contamination is silage.